" คนไทยทำได้ เน้นคุณภาพ ราคากันเอง
We are professional in Cosmetic Machinery Manufacturer "
  • บริษัท ชาญอินเตอร์เทค จำกัด ดำเนินธุรกิจผลิต เครื่องจักรในด้านอุตสาหกรรม เครื่องสำอางและยา ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2538 เดิมในนาม ร้านชาญอินเตอร์เทค หลังจากนั้นในปี พ.ศ. 2540 ได้เปลี่ยนมาเป็น บริษัท ชาญอินเตอร์เทค จำกัด บริหารงานโดยคุณกมลศักดิ์ อมรรัตนพิทักษ์ วันนี้ลูกค้าชั้นนำในตลาดเครื่องสำอางไทย และต่างประเทศมากมาย ให้ความไว้วางใจ รวมระยะเวลากว่า 20 ปี
  • โดยทางเราเน้นที่จะ เลือกอะไหล่ ทุกชิ้น เกรดดี อาทิ ลูกปืน ต้อง S.K.F. ลูกลูกล้อต้องแบรนด์จากอิตาลี เป็นต้น รวมถึงการดูแลรักษาเครื่องหลังการใช้งาน การถอดล้างประกอบต้องทำได้ง่าย และรวดเร็ว ซึ่งเราจะปรับปรุงพัฒนาให้ดีขึ้นมาโดยตลอด ในวงการผู้ผลิตเครื่องมือเครื่องจักร ทำให้ วันนี้การตอบสนอง ต่อความต้องการของลูกค้า เกือบทุกๆ ความต้องการเป็นไปอย่างง่ายๆ
  • เรียกว่า พัฒนา กันมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องฟังก์ชั่น การใช้งาน ความสมบูรณ์ ของสินค้า ตลอดจน ขั้นตอนกระบวนการทำงานที่อ่อนไหว และ ง่ายต่อการเกิดอุบัติเหตุต่อผู้ใช้ ระบบ ป้องกันความปลอดภัย ของเครื่อง จะมีตัวป้องกันทุกจุดที่มีอันตราย และประเด็นสำคัญอีกอย่างคือ เรื่องการลดพลังงาน

บริษัท ชาญอินเตอร์เทค จำกัด ให้บริการครบวงจรทั้งออกแบบ ผลิต ติดตั้ง ทั้งระบบ และบริการหลังการขายแบบที่บริษัทชั้นนำระดับประเทศหลายต่อหลายบริษัทยังเป็นลูกค้ากันเหนียวหนึบให้ความไว้ใจกันจนถึงปัจจุบัน และยังแนะนำลูกค้าใหม่ๆ มาให้ทางชาญฯ โดยตลอด

ในปัจจุบันสินค้าในด้านอุตสาหกรรม เครื่องสำอางและยา ของชาญฯ ประกอบไปด้วย

  • สินค้าในหมวดเครื่องจักรสำหรับผลิตลิปสติก เช่น โมลด์ลิปสติก เครื่องบด 3 ลูกกลิ้ง เครื่องปั่นผสมสีลิป ฯลฯ
  • สินค้าในหมวดเครื่องจักรสำหรับผลิตครีม เช่น เครื่องผสมครีม, เครื่องโฮโมจีไนเซอร์ เครื่องHOMOGINIZER, เครื่องบรรจุครีม ระบบไฟฟ้า เครื่องบรรจุครีมระบบลม, เครื่องกวน มีทั้งระบบเปิด และ ระบบปิด ฯลฯ
  • สินค้าในหมวดเครื่องจักรสำหรับผลิตแป้ง เช่น เครื่องอัดแป้งแข็ง เครื่องร่อนแป้ง เครื่องตีแป้ง(HAMMER MILL) เครื่องปั่นผสมแป้ง ฯลฯ
  • สินค้าในหมวดเครื่องจักรในการลำเลียง เช่น สายพานทำความเย็น สายพานลำเลียง สายพานอิงเจ็ต ฯลฯ
  • สินค้าในหมวดถังสแตนเลส เช่น ถังผสม ถังเก็บตัวยา ถังเก็บสาร ฯลฯ
  • สินค้าในหมวดเครื่องใช้ในโรงงาน เช่น โต๊ะ เก้าอี้ อ่างล่าง ตู้ล็อคเกอร์ ชั้นวางต่างๆ ฯลฯ

ทางผู้บริหารบริษัท ชาญอินเตอร์เทค จำกัด กล่าวถึงเรื่องการก่อตั้งบริษัทฯว่า

"ผมเริ่มทำกิจการตั้งแต่ชาญอินเตอร์เทค มีพนักงานเพียงคนเดียว เราสร้างทีมมาเรื่อยๆ โดยอาศัยหลักการ และ ประสบการณ์ เรานิยมสนับสนุน ผู้ที่ไม่มีโอกาสได้เรียนสูงๆ ให้เขา ได้มีโอกาส มีรายได้ และใจรักในงานสายช่างเสมอ ถึงแม้ ในอดีตลูกค้ายังไม่เชื่อมั่นว่า คนไทยสามารถทำเครื่องได้เอง จนเราต้องจดรายชื่อลูกค้าให้ดูว่านี่คือผลงานของเรา เขาถึงยอมรับ สำหรับผม เครื่องจักรทุกตัวที่ผม ออกแบบ ผมภูมิใจมาก ผมดีใจที่เขาเอาของผมไปใช้ แล้วใช้ได้ดี ใช้ได้ทน ผมยิ่งดีใจ ผมตั้งใจทำทุกชิ้น ผมอยากให้ ผู้บริหารที่มีกำลังซื้อ มองมาถึงผู้ผลิต ในประเทศด้วย เพราะท่านก็จะได้รับระบบเซอร์วิสที่ดี การดูแลที่ดีตามมา ถ้าไม่ใช่ เครื่องจักร อุตสาหกรรมใหญ่ๆ ไม่จำเป็นต้องนำเข้าหรอกครับ เราสามารถตอบสนอง ความต้องการได้ไม่แพ้สินค้านำเข้า บางครั้งดีกว่าเสียด้วยซ้ำ ให้โอกาสกับพวกเรา คนไทยกันเองดีกว่า"